Thống kê lịch sử đối đầu giữa Đan Mạch vs Pháp

Tại vòng loại World Cup năm 2018 sẽ diễn ra trận đấu giữa Đan Mạch vs Pháp. Dưới đây là những thông tin chi tiết về lịch sử đối đầu của hai đội do easywebcounters.com chia sẻ.

Việc so sánh với các đối thủ khác trong bảng đấu thì số lần chạm trán giữa Đan Mạch và Pháp đã rất quen thuộc đối với người hâm mộ.

Thành tích thi đấu của Đan Mạch

Đối với tất cả các đối thủ thì chẳng đường đến với World Cup năm 2018 của Đan Mạch khá vất vả so với các đội tuyển khác. Được xếp vào bảng E tại vòng loại đầu tiên, Đan Mạch chỉ giành được vị trí nhì bảng đồng thời phải tranh quyền tại vòng Play off khu vực. Tại vòng này với việc chỉ phải đối đầu với Cộng hòa Ireland Đan Mạch dễ dang có được chiến thắng với kết quả 5-1 sau 2 lượt trận.

Đan Mạch vs Pháp

Đội tuyển Đan Mạch có tổng cộng 5 lần giành quyền tham dự VCK WC tính cả WC 2018. Vào năm 1998 Đan Mạch có thành tích cao nhất lọt vào vòng tứ kết World Cup.

Thành tích cao nhất mà Đan Mạch có được tại đấu trường WC là lọt vào tứ kết WC năm 1998

WC gần nhất mà Đan Mạch tham dự là WC 2010. Tại mùa giải này Đan Mạch có được 1 trận thắng trước Cameroon và để thất bại 2 trận trước Nhật Bản, Hà Lan. Chỉ có 3 điểm Đan Mạch buộc phải dừng chân ngay vòng bảng. Tại bảng xếp hạng FiFa, Đan Mạch đang xếp thứ 19.

Thành tích thi đấu của Pháp

Tại đấu trường vòng loại WC 2018 khu vực châu Âu, Pháp được xếp vào bảng A. Sau 10 trận đấu với 7 trận thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại Pháp giành được vị trí đầu bảng và giành vé đến Nga trực tiếp tại đấu trường khu vực. Tính cả World Cup năm 2018 thì Pháp đã 15 lần giành được quyền tham dự VCK WC.

Thành tích cao nhất mà Pháp có được là 1 lần  vô địch World Cup vào năm 2018.

Lần thi đấu gần nhất của Pháp tại đấu trường WC là vào mùa giải 2014. Tại mùa giải này Pháp  pahir dừng chân ở tứ kết sau trận thua 1-0 trước Đức. Thống kê tại bảng xếp hạng FiFa vị trí của Pháp đứng thứ 7 hiện nay.

Lịch sử đối đầu Đan Mạch vs Pháp Bảng C World Cup 2018

Lịch sử đối đầu Đan Mạch vs Pháp Bảng C  World Cup 2018

Đan Mạch vs Pháp từng đối đầu với nhau 6 lần. Thực lực của 2 đội được thể hiện một cách khá rõ ràng trong những trận đấu nầy

6 lần đối đầu giữa Đan Mạch vs Pháp.  Đan Mạch chỉ dành chiến thắng duy nhất 1 trận và Pháp thắng 5 trận còn lại.

Tổng số bàn thắng mà Pháp có được trong 6 trận đối đầu là 10 bàn trong khi đó Đan Mạch chỉ có được 3 bàn thắng.

Theo tỷ lệ này thì khả năng giành chiến thắng của Pháp đạt 83% và tỷ lệ thắng của Đan Mạch chỉ đạt 17%

Phong độ thi đấu gần đây của Đan Mạch: Phong độ thi đấu gần đây của Đan Mạch với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận trong 6 lần đối đầu gần nhất..  Với thành tích này hiệu số chiến thắng của Đan Mạch lúc này đạt tỷ lệ lên đến 50%.

Phong độ thi đấu gần đây của đội tuyển Pháp: Thành tích thi đấu gần đây của Pháp gồm có 4 trận thắng , hòa 1 trận và 1 trận thất bại trong 6 trận gần nhất. Với phong độ này hiệu suất chiến thắng của Pháp đạt 75%

Hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên sẽ hữu ích cho các bạn khi soi kèo Đan Mạch – Pháp vào ngày 21/6 tới đây.

5 (100%) 1 vote
Easyweb