Ông vua Ronaldo khuyên Neymar đừng đến Real Madrid

Đã có được những sự chứng kiến rất kinh hồn của Cristiano Ronaldo khi có được sự bùng nổ dữ dội và qua đó thì cũng đã khiến người đại diện của Neymar đã phải lên tiếng khuyên tiểu Pele và qua đó thì đành phải rút lại những ý định chuyển tới Real Madrid.

Hiện nay tương lai của Neymar  đang thực sự trở thành một chủ đề hết sức nóng ở trong suốt những khoảng thời gian qua. Nhưng với quyết tâm trong việc chuyển tới Real Madrid nên siêu sao của Brazil đã liên tục khiến cho CLB chủ quản PSG cảm thấy nản bởi những yêu sách quá đáng về lương bổng. Còn về phái CLB dải ngân hà thì ngài chủ tịch Perez cũng luôn ấp ủ có thể có được một kế hoạch tỉ mỉ nhằm dứt điểm thương vụ này để mang về một con bài thực sự hài lòng cho CLB trong tương lai.

Sắp tới sẽ hứa hẹn là một trong những cuộc thanh lọc lực lượng thực sự rất lớn được diễn ra tại sân Bernabeu ở trong mùa hè 2018. Họ rất mong muốn có được số tiền 222 triệu euro để có thể giải phóng hợp đồng của Neymar với CLB PSG. Những người đồng đội của ĐT Brazil như Marcelo và Casemiro và người bạn thân Vinicius Jr, một ngôi sao trẻ thuộc biên chế Real cũng đã có mặt để thuyết phục Neymar ở trong đợt tập trung ĐTQG nhằm chuẩn bị cho World Cup 2018.

Ronaldo ông vua tại Real Madrid

Nhưng với mối lương duyên này thì cũng đang có được những nguy cơ nhằm đứt gánh khi mà Pini Zahavi đã bất ngờ lên tiếng nhằm để khuyên anh từ bỏ được những ý định trong việc chuyển tới Bernabeu.

Hiện tại làng bóng đá đương đại vẫn luôn có đó là 3 ngôi sao đích thực được công nhận như đó là cầu thủ sút phạt hay nhất thế giới Ronaldo, Messi và Neymar. Dù cho họ không thể được chơi chung ở trong 1 CLB. Nhìn cuộc sống của Neymar ở Barca cũng hiểu bởi anh ấy chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Trải qua 8, 9 năm chơi bóng đỉnh cao nên đây là thời điểm anh cần có chỗ đứng đọc lập.

Quan điểm của Zahavi hiện tại đã không phải thực sự không có cơ sở. Ai cũng biết đó là việc PSG không hề có thể dễ dàng chấp nhận để cho siêu sao số 1 của họ ra đi. Hơn nữa thì những gì diễn ra ở trên sân Bernabeu và qua đó thì ở thời điểm hiện tại vẫn còn có được một “biểu tượng” khác không ai khác đó là Cristiano Ronaldo. Phong độ này thực sự luôn cho thấy được ở trong sự bùng nổ được diễn ra từ đầu năm 2018 khi mà đã có được tới 24 bàn/16 trận. Chính bởi thế nên anh đã nhanh chóng giúp đương kim QBV khẳng định được vị thế vốn có của mình. Ronaldo cũng đã là người ghi bàn quyết định giúp Real vượt qua Juventus ngay trên sân nhà để góp mặt tại bán kết Champions League.

Neymar thực sự cũng không hề muốn chấp nhận mình lại một lần nữa sẽ làm “cái bóng” của Ronaldo như những chính việc anh phải phục vụ Messi thời còn khoác áo Barca.

Pini Zahavi là một trong những nhân vật cò khá là “máu mặt”. Mùa hè diễn ra ở trong năm ngoái khi mà ông đã từng móc nối được ở trong những sự thành công để khiến cho PSG thuyết phục Barca nhằm có thể chuyển nhượng lại Neymar với đó là một mức phí kỉ lục lên tới con số 220 triệu euro. Với tầm ảnh hưởng của mình thì Zahavi đang thực sự được Neymar tín nhiệm nên cho ông là người đại diện rên danh nghĩa.

Xem thêm Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay tại website: bongdatube

Facebook Comments
Rate this post
easywebcounters