Kevil De Bruyne bị Chelsea ruồng bỏ là do Mourinho

Trả lời trước báo giới,  cựu tiền vệ từng thi đấu cho Chelsea tiết lộ rang anh đã bị Mourinho đối xử môt cách thiếu công bằng, anh ra đi là do Mourinho.

Kể từ ngày rời khỏi Stamford Bridge, De Bruyne là ngôi sao được mọi đội bóng them khát chứ không riêng gì các ông lớn của Ngoại Hạng Anh. Anh bắt đầu nổi lên trong màu áo của câu lạc bộ Woflburgs. Nhưng khi còn thi đấu cho đội bóng thành London, anh chỉ đượcthi đấu một vài trận dù cho khi mới đến Anh, Kevil đã được Mourinho hứa hẹn đủ điều nhưng đó chỉ là lời nói. Thực sự thì Kevil không hề muốn rời Chelsea, nhưng anh đã buộc phải làm thế khi đến Đức chơi bóng với mức giá 18 triệu bang

Trong buổi trả lời báo chí mới đây, Kevil De Bruyne đã có những lời phát biểu về Mourinho

” Khi mới đến Chelsea, tôi mới chỉ gần 20 tuổi, tôi đã có rất nhiều cơ hội để chứng minh được giá trị của mình và phải thừa nhận rang tôi đã chơi không hề tồi một chút nào. Chelsea đã có được những chiến thắng và tôi đã chứng minh được khả năng của mình.

Nhưng sau đó mọi thứ diễn ra chẳng ổn chút nào. Tôi ngày càng thi đấu ít dần đi mặc dù thể lực của tôi chẳng bị ảnh hưởng. Tôi ghét bị ai đó bắt phải chờ đợi. Chính vì vậy quyết định ra đi của tôi đã được đưa ra vào mùa đông năm 2014″. De Bruyne kết luận.

Kevil De Bruyne giờ đây là nhân tố quan trọng bậc nhất trong đội hifnhc ủa Man City

Tháng 10 năm 2013, theo bóng đá ngoại hang anh tối nay, huấn luyện viên Mourinho đã đăng đàn chỉ trích  Kevil và loại anh ra khỏi trận đấu với Oxford ở vòng 16 Ngoại Hạng Anh.

Huấn luyện viên của Man United còn công khai chỉ trích Kevil rang:” Thực long, tôi gạt tên cậu ta vì không thích cánh cậu ta thể hiện ở Chelsea, nó không đúng với nhuwxg gì mà tôi đưa ra. Tôi càng không thích cách cậu ta tập luyện trên sân tập.”

Trái lại, không giống với những gì Mourinho nói, huấn luyện viên Pep Guardiola của Manchester City lại đánh giá cao tài năng của cầu thủ người Bỉ. Chiến lược già người Tây Ban Nha nói rang:” De Bruyne rất hiền lành và ít nói, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận phẩm chat của cậu ấy, Kevil là ngôi sao hang đầu thế giới. Mỗi khi ra sân, khán giả luôn được chứng kiến một Kevil rất khác.

De Bruyne rất chăm chỉ trên sân tập, cậu ấy luôn làm gương cho những cầu thủ khác. Không có bất cứ một sự ích kỉ nào từ thái độ của Kevil, cậu ấy  bây giờ là thủ lĩnh của toàn đội. Cậu ấy luôn hooàn thành tốt mọi việc với tinh thần và trách nhiệm cao.”/

Rate this post
Easyweb