Chelsea vs Liverpool : Alfield rực lửa, đại chiến Conte và Kloop

Trận đấu giữa Liverpool và Chelsea hứa hẹn sẽ là một trận cầu đỉnh cao của Super Sunday. Đây sẽ là trận đấu của 2 trường phái Gengenpressing và Caltenacio.(0h30-26/11/2017)

Cuộc đại chiến Liverpool – Chelsea sẽ là tâm điểm vòng 13 giải Ngoại Hạng Anh diễn ra lúc 0h30 phút ngày 26/11/2017 và đươc trực tiếp trên kênh k+1. Đây sẽ là một super Sunday rực lửa, nơi mà người ta sẽ đổ dồn chú ý vào sự đối đầu giữa 2 nhà cầ quân đầy tính cách Kloop- Conte và cuộc đối đầu giữa 2 chân sút tốt nhất Ngoại Hạng Anh: Salad – Hazad.

Trong bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh sau vòng 12, Chelsea đang là đội tốt hơn khi xếp thứ 3 với 25 điểm, trong khi đó, The klop vẫ n đang chật vật trong top 5 với 23 điểm ít hơn. Trước vong đấu này, cả 2 đội đều giành chiến thắng khi Chelsea thắng wesbrom 4 – 0, còn Liverpool cũng hạ gục southamton 3 bàn không gỡ. Nhưng tại đấu trương champion league, trong khi Chelsea hạ gục Quarabag 4 – 0 thì Liverpool lại để hòa sevilla 3- 3.  Trong lịch sử các lần đối đầu, Chelsea chưa thể thắng khi gặp nhà cầm quân người Đức. trong khi chiến lược gia người Đức có thể sử dụng sơ đồ 4-3-3 cho lần gạp The Blue lần này thì conte đã dần chuyể từ sơ đồ 3-4-3 quen thuộc sang sơ đồ 3-5-2 với cặp song săt hazad- Morata. Cả 2 đều có những chất lửa riêng của mình trên sân cỏ. trong khi Klopp với tính cách manh mẽ hoang dại, lấy sức mạnh và sức trẻ để tấn công thì Conte lại như 1 người nhac công với những bản nhạc rốc Italia trên sân cỏ. cả 2 đều rất máu lửa truyền tinh thần cho học trò và luôn làm mọi người phải chú ý từ trong sân đến ngoài sân. Trong buổi họp báo, Conte vẫn rất tôn trọng đối thủ khi phát biểu rằng Klopp vẫn sẽ là đối thủ đáng gờm cho chức tranh vô địch.

Ngoài ra, trong trận cầu Super Sunday lần này, người ta còn mong chờ cuộc đối đầu giữa 2 cầu thủ toàn diện salah – hazad

Đây sẽ là cuộ chiến không can sức với 2 đội bóng sở hữu lối đá phản công hay nhất Ngoại hang anh hiện tại

Salah đang được ví la “ Messi của Ai Cập” khi mùa này anh đã ghi 9 bàn thắng cho the klop sau 12 trận, trên mọi mặt trận, anh đã có 14 lần lập công với 3 đường truyền kiến tạo. chính vì dó anh đang là vua phá lưới giải Ngoại Hạng Anh. Tiền vệ sinh năm 1992 này hiện tại đang là hi vọng lớn nhất của đội bóng thành phố cảng khi đối đầu Chelsea.

Trước trận đấu, hazad đã châm ngòi cho cuộc chiến them rực lửa khi có lời phát biểu châm biếm salah: tôi đã cùng tập luyện chung với Salah, cậu ấy là 1 cầu thủ lớn nhưng không đươc trao cơ hội trog màu áo Chelsea trước đây. ở thời điểm đó cúng tôi có quá nhiều sự lựa chọn chất lượng trên hàng công. Cính bởi vậy mà Salah đã không được ra sân thường xuyên. Trước đây, khi còn đẫn dắt The Blue, jose Mourinho đã luôn tin tưởng Hazad và ít trao cơ hội cho Salah thi đấu, khiến cho anh luôn phải ngồi nghế dự bị. hè này, Liverpool đã quyết định chi ra 35 triệu bảng để dưa Salah về Premier league, và đó hoàn toàn là quyết điịnh chính xác.

Tran long

Rate this post
Easyweb